NêN DáN PHIM CáCH NHIệT LOạI NàO FOR DUMMIES

Nên dán phim cách nhiệt loại nào for Dummies

Nên dán phim cách nhiệt loại nào for Dummies

Blog Article

Hệ thống World wide web qua đường truyền ADSL cũng là một kênh liên lạc quan trọng Helloện nay đối với sự phát triển của toàn tỉnh.

Bảo vệ sức khỏe khi ngồi bên trong Các dòng movie cách nhiệt cao cấp hiện nay với khả năng cản được đến ninety nine.9% tia bức xạ giúp bảo vệ sức khoẻ làn da và mắt.

Tuy nhiên độ cách nhiệt cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm bạn lựa chọn.

✓ Khả năng chống nóng tốt: Tổng lượng cản nhiệt lên tới ninety seven%, mang lại Helloệu quả cách nhiệt rất tốt.

Chi nhánh PROAUTO.VN tại Bình Dương Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc trực tiếp tới địa chỉ của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

PROAUTO.VN cam kết khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng từ chúng tôi như sau:

Expand search This button shows the currently selected search type. When expanded it offers a listing of lookup selections that will swap the look for inputs to match The existing assortment.

Công nghệ Nano Ceramic của phim cách nhiệt 3M IR Collection đem lại nhiều điểm mới cùng những lợi ích vượt trội cho người dùng.

Vị trị kính lái rất quan trọng cho nên việc sử dụng dòng phim có độ cách nhiệt tốt nhất cũng như khả năng quan sát tối ưu nhất.

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính xe trước khi dán phim cách nhiệt Bước 2 – Chuẩn bị phim: Đo đạc diện tích mặt kính cần dán để chuẩn bị phim cách nhiệt có kích thước phù hợp.

(Overall Solar Strength Turned down): Khả năng ngăn cản nhiệt qua cả 3 cách: bức xạ nhiệt, phản xạ nhiệt và đối lưu nhiệt.

V-kool xem thêm là sản phẩm của Công ty Hoá chất Eastman tại Mỹ và được sản xuất theo công nghệ phún xạ kim loại XIR độc quyền, chống nắng nóng Helloệu quả, ngăn tia hồng ngoại & tia cực tím nhưng không ảnh hưởng đến độ truyền sáng…

Hiện nay phim cách nhiệt XPEL đang làm dòng phim cách nhiệt có khả năng cản tia IR lớn và ổn định nhất trên thị trường. Do đó tổng lượng cản nhiệt tương đối cao nên có thể bảo vệ sức khoẻ người ngồi trong xe một cách hiệu quả nhất.

Các thương hiệu phim cách nhiệt oto lớn trên thế giới thường sử dụng two công nghệ Nano Ceramic và phún xạ kim loại.

Phim cách nhiệt Great N Lite sử dụng công nghệ phún xạ với điểm nổi bật chứa thành phần Titanium Phim cách nhiệt Photosync-ird

Report this page